User Profile

Ky GUI Dat

Bio Statement Dau tu can ho Hoa Binh Green Da Nang mang ve loi nhuan khung

Hiện nay khi thị trường Mua bán nhà đất Đà Nẵng giá rẻ ngày một phát triển thì hàng loạt các dự án lớn ra đời. Trong những cái tên nổi bật có một dự án được giới chuyên gia nhận định sẽ là một trong những dự án trụ cột, tạo sức hút lớn, đó chính là Dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng. Toạ lạc tại bán đảo Sơn Trà với mức giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng. Không chỉ là kênh đầu tư hiệu quả, an toàn và sinh lời bền vững nhờ sở hữu nhiều ưu thế nổi bật mà còn là nơi để tận hưởng không gian sang trọng hiện đại.


Đại diện chủ đầu tư Hòa Bình Green Đà Nẵng cho biết sự kiện kinh tế lớn nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương - Tuần lễ cấp cao APEC 2017 diễn ra vào tháng 11/2017 sẽ tạo cơ hội đẩy lợi nhuận đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng tăng lên 25% một năm. Vốn dĩ là thị trường bất động sản tiềm năng với lợi thế về tự nhiên, cảnh quan, giao thông và con người, đồng thời cũng là một trong 3 khu vực có tiềm năng phát triển du lịch lớn nhất cả nước. "Lĩnh vực bất động sản, căn hộ và khu nghỉ dưỡng cao cấp trên địa bàn thành phố hiện có tốc độ tăng trưởng gần 25% một năm. Riêng năm 2016, Đà Nẵng thu hút hơn 5,1 triệu lượt khách, trong đó hơn 1,5 triệu lượt khách quốc tế", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

 

Dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng là kênh đầu tư hiệu quả cho khách hàng

Dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng là kênh đầu tư hiệu quả cho khách hàng


Bằng việc cung ứng phòng nghỉ dưỡng phục vụ hội nghị và đón đầu cơ hội phát triển của Đà Nẵng về du lịch thì thị trường này sẽ có cơ hội tiến xa hơn nữa. Việc Mua bán đất quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng dịp APEC cũng sẽ rất sôi động với các dự án ven biển. APEC sẽ chào đón 10.000 đại biểu, doanh nhân; nhà lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên và hàng nghìn lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Do đó cần đến15.000 phòng nhưng mới có tổng cộng 73 khách sạn hạng 3-5 sao với gần 7.500 phòng, như vậy lượng cung và cầu có sự chênh lệch.


Một đại diện nhà đầu tư cho biết: "Với lượng khách lớn này, các khách sạn 5 sao, khu du lịch và các tòa nhà condotel sẽ được lấp đầy. Đặc biệt, giới chuyên gia dự báo, sự kiện này sẽ đẩy mức lợi nhuận đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng đạt mức 25% một năm”. Bên cạnh đó, lễ hội Pháo hoa quốc tế kéo dài 2 tháng, sân bay nâng công suất gấp đôi và sản phẩm du lịch ngày càng đa dạng sẽ là tác động thúc đẩy du lịch Đà Nẵng trong tương lai.

 

Hòa Bình Green Đà Nẵng cam kết lợi nhuận đạt 25%/ năm cho chủ sở hữu căn hộ

Hòa Bình Green Đà Nẵng cam kết lợi nhuận đạt 25%/ năm cho chủ sở hữu căn hộ


Hòa Bình Green Đà Nẵng được Ascott - một trong những tập đoàn sở hữu và quản lý vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới quản lý, vận hành theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế. Dự án được bảo lãnh lợi nhuận cho khách hàng bởi Ngân hàng TNHH Quốc tế Indovina. Chủ đầu tư cam kết thuê lại 10 năm với lợi nhuận lên tới 12% một năm và ngân hàng Indovin sẽ bảo lãnh mức lợi nhuận này. Chủ đầu tư Hòa Bình Green Đà Nẵng sẽ cam kết mang lại hợp đồng giá trị cho chủ nhân căn hộ tại dự án. Mức lợi nhuận có thể lên tới 25% trong năm nay.


Nếu khách hàng muốn được hỗ trợ vay vốn, chủ đầu tư sẽ ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà. Thuê ngay từ tháng 9/2017 chỉ từ 450 triệu đồng với mức lợi nhuận có thể lên tới 25%. Khi sở hữu phòng đồng nghĩa với việc nhận sổ đỏ vĩnh viễn. Hiện, Hòa Bình Green Đà Nẵng đã hoàn thiện sàn tầng 14, tốc độ thi công được đẩy nhanh lên 64 giờ một sàn.  Tìm hiểu thêm tại: https://sites.google.com/site/muabannhadatgiaretaidanang . Với tốc độ này, chủ đầu tư dự kiến cất nóc vào cuối tháng 4/2017 và đến tháng 9/2017 đi vào hoạt động.

 
© PAGEPress 2008-2018     -     PAGEPress is a registered trademark property of PAGEPress srl, Italy.     -     VAT: IT02125780185     •     Privacy