User Profile

Suke Bardon

Bio Statement

Hỗ trợ vay vốn tiêu dùng trả góp hiện nay với tỉ lệ bao nhiêu?

Hiện nay, những ngân hàng có tiếng trong hoạt động vay trả góp tiêu dùng thủ tục đơn giản, lãi suất dễ dàng mang tính cạnh tranh cao. Hơn nữa có nhiều hình thức vay tiêu dùng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Qua bài viết này hi vọng khách hàng có được những thông tin cụ thể về tỷ lệ vay vốn là bao nhiêu để xác định được khoản vay nhanh nhất.

Tỷ lệ vay vốn trả góp tiêu dùng hiện nay là bao nhiêu?

Khi vay vốn ngân hàng với hình thức trả góp tiêu dùng, bạn cần phải đảm bảo các thông tin sau: Tìm hiểu về thủ tục có nhanh chóng hay không, mục đích vay vốn có đảm đảo hay không, lãi suất bao nhiêu. Từ những thông tin cơ bản đó mà tính toán khoản vay hợp lí và lựa chọn được gói vay an toàn nhất.

Hiện nay hạn mức vay dựa trên mức thu nhập hàng tháng là lên đến 10 đến 12 lần lương mỗi tháng. Số tiền vay tối đa lên đến 70 triệu hoặc có thể lên đến 200 triệu. Với tỉ lệ vay lớn, khách hàng sẽ có được những khoản vay như mong đợi. Tùy mục đích sử dụng nguồn vốn, khách hàng có thể vay để tiêu dùng hiện tại, vay để tiêu cho dự định tương lai, hoặc mở thẻ tín dụng mua sắm. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây: https://medium.com/@vaytinchap.vn/vay-tin-chap-tieu-dung-prudential-tai-da-nang-ha-noi-tp-hcm-600668aece52

Tỷ lệ vay vốn trả góp tiêu dùng các ngân hàng hiện nay

Thủ tục vay vốn trả góp nhanh chóng, thuận lợi, đảm bảo khoản vay nhanh nhất cho khách hàng. Người vay vốn được lựa chọn hình thức thanh toán nợ phù hợp với nhu cầu cá nhân. Dựa trên tỉ lệ vay vốn đã được quy định theo khoản mục hợp đồng, khách hàng có thể chọn cách trả nợ dựa trên số dư nợ thực tế hoặc số dư nợ giảm dần. Theo 2 cách này thì số tiền khách trả hàng tháng bao gồm tiền gốc cộng tiền lãi. Tiền gốc dựa trên tổng số tiền vay và tổng thời gian vay vốn, còn tiền lãi căn cứ mức lãi áp dụng hàng tháng và tổng số tiền vay vốn.

Nếu tỷ lệ vay lớn thì bên ngân hàng sẽ tư vấn cho bạn nên chọn thời gian vay như thế nào là phù hợp nhất với điều kiện cá nhân. Thời gian dao động 6 đến 36 tháng và có thể kéo dài đến 60 tháng tuỳ gói vay, số tiền vay và hình thức vay. Do đó để biết chính xác bạn cần bổ sung thông tin cá nhân cũng như những yêu cầu về khoản vay để chúng tôi tính toán chính xác nhất rồi.

Vay tín chấp tiêu dùng VPBank tại Đà Nẵng — Hà Nội — TPHCM chú trọng đến nhiều nhóm đối tượng khách hàng, mỗi tổ chức lại có mức lãi và chính sách ưu đãi riêng đảm bảo hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Với những người có mức thu nhập cao, ổn định sẽ đảm bảo khoản vay hơn và có được sự lựa chọn căn cứ theo điều kiện cá nhân. Những đối tượng cán bộ đi làm tại công ty hay xí nghiệp ở Việt Nam, có mức lương chuyển khoản ổn định hàng tháng ít nhất là 3 triệu đồng.

Thủ tục vay vốn trả góp ở ngân hàng đơn giản nhất

Quý khách cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản sau: CMND bản photo, sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn, KT3 hoặc tạm trú; giấy đề nghị vay vốn theo mẫu ngân hàng, những giấy tờ chứng minh thu nhập như: Hợp đồng lao động, sao kê lương, bảng lương/xác nhận lương...

Với thủ tục nhanh chóng và được đa số khách hàng quan tâm lựa chọn, thời gian vay linh hoạt đảm bảo cho quá trình trả nợ. Tính ra số tiền trả hàng tháng sẽ ít hơn và dàn trải nhiều tháng thì tránh được áp lực thanh toán nợ cho khách hàng.

Thủ tục vay tiền mặt trả góp cực kì đơn giản hiện nay

Những trường hợp vay mà không cần chứng minh thu nhập, không cần tạm trú hay sổ hộ khẩu vẫn có thể được hỗ trợ. Những trường hợp cá nhân đi làm tự do vẫn có thể vay vốn hoặc là sinh viên, nội trợ đều được hỗ trợ. Bởi vì những đặc điểm ưu việt đó mà hệ thống vay vốn ngân hàng của chúng tôi được khách hàng quan tâm và đánh giá cao khi đang gặp khó khăn về mặt tài chính. Điều kiện dễ do đó thủ tục cũng đơn giản, có những trường hợp chỉ cần CMND hoặc cà vẹt xe hoặc sổ hộ khẩu là bạn có thể sở hữu khoản vay mà không lo ngại bất cứ vấn đề gì. Bạn có thể tham khảo chi tiết thêm tại đây: https://medium.com/@vaytinchap.vn/vay-tin-chap-tieu-dung-da-nang-ha-noi-tp-hcm-6083d6f09702


Chính những lợi ích trên và tỷ lệ vay cao mà khách hàng luôn lựa chọn và trao trọn niềm tin vào dịch vụ vay vốn của chúng tôi. Liên hệ ngay để được tư vấn những gói vay lãi thấp nhất và vay tiêu dùng nhanh chóng nhất hiện nay ở những ngân hàng uy tín nhất thi trường.

Minh Lieu

 
© PAGEPress 2008-2018     -     PAGEPress is a registered trademark property of PAGEPress srl, Italy.     -     VAT: IT02125780185     •     Privacy